ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO QUẬN 9

nước khoáng vĩnh hảo quận 9

ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO QUẬN 9

đại lý nước khoáng vĩnh hảo quận 9


Đại lý nước khoáng vĩnh hảo quận 9 – Gọi (028) 2212 5539.

Dịch vụ giao nước khoáng vĩnh hảo tận nơi khu vực quận 9 của NPP Thanh Thủy thuộc công ty TNHH Lộc Thuận Thành. Chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng là công ty, văn phòng, trường học, hộ gia đình hiện đang sinh sống và làm việc thuộc tất cả 13 phường của quận 9 những sản phẩm chất lượng, chính hãng với thời gian nhanh nhất.

Những lý do bạn nên chọn NPP Thanh Thủy.

Hiện tại nếu như quý khách còn đang phân vân chưa biết chọn mua nước khoáng vĩnh hảo chính hãng khu vực quận 9 ở đâu thì chúng tôi xin gửi một vài lợi ích khi quý khách chọn mua tại công ty chúng tôi như sau:

 • Sản phẩm chính hãng 100%.
 • Có hóa đơn chứng từ đầy đủ, công bố chất lượng sản phẩm….
 • Giao hàng nhanh với tất cả khu vực thuộc quận 9.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt: Chuyển khoản, công nợ, tiền mặt.
 • Với trường hợp quý khách mua sản phẩm nước khoáng hoặc nước tinh khiết vihawa bình 20l mà chưa có vỏ bình vui lòng ký quỹ 50.000/vỏ.
 • Nếu quý khách có những vỏ bình của thương hiệu khác như: Lavie, ionlife, bidrico, viva chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi ngang miễn phí.
 • Những doanh nghiệp, trường học, văn phòng sẽ có những chương trình hỗ trợ, công nợ, xuất hóa đơn chi tiết LH (028) 2212 5539.

NHỮNG SẢN PHẨM ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO QUẬN 9 ĐANG CUNG CẤP GỒM:

nước khoáng vĩnh hảo

Danh mục sản phẩm bình 20l.

 • Nước khoáng vĩnh hảo bình 20l: 70.000 vnd/bình ( Đã có VAT và phí vận chuyển đơn hàng từ 5 bình ).
 • Nước tinh khiết vihawa bình 20l: 55.000 vnd/bình ( Đã có VAT và phí vận chuyển đơn hàng từ 5 bình ).

Danh mục sản phẩm thùng chai nhỏ:

 • Nước khoáng vĩnh hảo chai 350ml ( Thùng 24 chai ): 85.000 vnd/Thùng ( Đã có VAT và phí vận chuyển đơn hàng từ 5 thùng ).
 • Nước khoáng vĩnh hảo chai 500ml ( Thùng 24 chai ): 95.000 vnd/Thùng ( Đã có VAT và phí vận chuyển đơn hàng từ 5 thùng ).
 • Nước khoáng vĩnh hảo có gas chai 500ml ( Thùng 24 chai ): 150.000 vnd/Thùng ( Đã có VAT và phí vận chuyển đơn hàng từ 5 thùng ).

Phụ kiện sử dụng cho nước khoáng vĩnh hảo bình 20l tại quận 9:

 • Chân sắt: 100.000 vnd.
 • Chân inox: 150.000 vnd.
 • Máy nóng lạnh: 3.950.000 vnd.

CÙNG ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO QUẬN 9 THANH THỦY TÌM HIỂU VỀ 2 DÒNG SẢN PHẨM BÌNH 20L.

 1.  Nước khoáng vĩnh hảo là dòng sản phẩm được phát hiện vào năm 1928 bởi người pháp. Khu vực này thuộc tỉnh Bình Thuận ngày nay với nguồn nước được coi là một trong những nguồn khoáng cao cấp. Sau nhiều năm khai thác và phát triển thì hiện đây là một trong những thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.
 2. Tuy nhiên cùng với sự phát triển và vòng quay nền kinh tế thì hiện tại thương hiệu này đã chính thức trở thành 1 trong những công ty con thuộc tập đoàn Masan.
 3. Nước khoáng vĩnh hảo bình 20l được sản xuất tại nhà máy thuộc huyện tuy phong tỉnh bình thuận sau đó sẽ được vận chuyển tới các tỉnh thành để phân phối chính vì lẽ đó mà khi uống sẽ có vị hơi lợ. Đây là do trong nước có những khoáng chất có lợi cho sức khỏe người dùng.
 4. Nước tinh khiết vihawa bình 20l đây có lẽ là 1 trong những sản phẩm nước uống bình 20l bán chạy nhất thị trường thành phố hồ chí minh nói chung và quận 9 nói riêng. Nhà máy sản xuất vihawa được đặt tại quận tân bình và tỉnh bình dương khi uống bạn sẽ cảm nhận sự tinh khiết và có hậu vị ngọt bởi đây là dòng sản phẩm nước tinh khiết được sản xuất theo công nghệ thẩm thấu ngược RO với chỉ số TDS trong nước rất thấp.
 5. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên quý khách sẽ có cái nhìn rõ nhất và sản phẩm nước khoáng vĩnh hảo trường hợp cần tham khảo thêm quý khách liên hệ (028) 2212 5539 hoặc nhấn tại đây.

DỊCH VỤ GIAO NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO QUẬN 9 TẬN NHÀ.

 • Đại lý nước khoáng vĩnh hảo quận 9 Thanh Thủy nhận giao hàng tới tất cả các khu vực bao gồm: Phước long a, phước long b, tăng nhơn phú a, tăng nhơn phú b, hiệp phú, phước bình, phú hữu, long thạnh mỹ, trường thạnh, long trường, long phước, tân phú, long bình.
 • Đặc biệt chúng tôi nhận giao tận nhà chung cư với đơn hàng từ 5 bình như: Chung cư 9 view, flora anh đào, Kykyo, safira khang điền, thủ thiêm garden….

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868777439