NƯỚC ĐÓNG CHAI THỦY TINH

Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu nước đóng chai thủy tinh vì vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thông tin về dòng sản phẩm này nhé. Lưu ý với các bạn rằng nước đóng chai thủy tinh ở đây là những dòng nước suối chứ không phải nước ngọt để các bạn dễ phân biệt hơn.

rác thải nhựa

SỰ HÌNH THÀNH CỦA DÒNG SẢN PHẨM NƯỚC ĐÓNG CHAI THỦY TINH.

  • Như mọi người đều biết nước uống đóng chai hiện là 1 trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu thế giới vì nước là 1 trong những nhu cầu thiết yếu của mỗi con người chúng ta.
  • Chúng ta có thể nhịn ăn trong vòng 7 ngày nhưng nước uống thì chúng ta không thể nhịn quá 3 ngày đúng không nào.
  • Chính vì lẽ đó mà lượng rác thải nhựa sau khi chúng ta sử dụng sản phẩm nước đóng chai thải ra môi trường là rất lớn đây là một trong số rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc ô nhiễm môi trường và tăng khí thải nhà kính.
  • Để giảm thiểu tác động tới môi trường thì những công ty sản xuất nước uống đóng chai hàng đầu thế giới đều đã cho ra mắt dòng sản phẩm nước đóng chai thủy tinh.

⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒⇒Dòng sản phẩm này có gì khác biệt chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ở mục dưới đây nhé.

NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA NƯỚC SUỐI ĐÓNG CHAI THỦY TINH VỚI NHỮNG SẢN PHẨM KHÁC.

nước uống đóng chai thủy tinh nhập khẩu

  1. Như tên gọi của chúng thì chất liệu chính để sản xuất ra là bằng thủy tinh so với nhựa như những sản phẩm thông thường.
  2. Thủy tinh đặc biệt dễ tái chế, thu gom hơn so với nhựa.
  3. Ngoài ra việc sử dụng nước đóng chai thủy tinh sẽ giúp chúng ta dễ dàng trong quá trình thu gom vệ sinh và tái sử dụng so với việc phải gia công nấu lại phôi chai như những sản phẩm từ nhựa.
  4. Tuy nhiên có 1 điểm bất lợi đó chính là việc thu gom tái sử dụng này sẽ đòi hỏi những công ty sản xuất phải đầu tư rất lớn vào nhân lực để vận hành.

»»»»»»»»»»»»Vậy ở việt nam hiện tại có những thương hiệu nước uống đóng chai thủy tinh nào?

THƯƠNG HIỆU NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI THỦY TINH ĐANG CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM.

Việt Nam hiện nay là 1 trong những nước có tốc độ phát triển kinh tế hàng năm thuộc hàng cao nhất thế giới với bằng chứng là hàng loạt những công ty đa quốc gia, thương hiệu nổi tiếng đã có mặt tại Viêt Nam. Chính vì lẽ đó mà thị trường nước uống đóng chai nói chúng và nước suối chai thủy tinh nói riêng cũng vô cùng phong phú.

Tuy nhiên để mọi người dễ dàng phân biệt có thể chia ra thành 2 nguồn chính:

nước uống đóng chai thủy tinh

  1. Nước uống đóng chai thủy tinh có nguồn gốc trong nước: Nước khoáng tiền hải, nước khoáng đảnh thạnh, nước khoáng lavie thủy tinh.
  2. Nước uống đóng chai thủy tinh có nguồn gốc nhập khẩu gồm: Nước khoáng evian, nước perrier, nước alba.

Mỗi thương hiệu trên đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau tùy vào từng nhu cầu của mỗi người mà chúng ta sẽ chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Để tìm mua những sản phẩm trên các bạn có thể dễ dàng đặt mua thông qua những đơn vị cung cấp nước uống tận nhà hoặc ghé những siêu thị lớn hầu như đều có tất cả dòng sản phẩm. Nhưng mọi người cần lưu ý chọn những đơn vị uy tín để mua sản phẩm nhằm đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868777439