NƯỚC KHOÁNG LAVIE TẠI BIÊN HÒA

nước khoáng lavie tại biên hòa

NƯỚC KHOÁNG LAVIE TẠI BIÊN HÒA – GIAO NƯỚC CÔNG TY, HỘ GIA ĐÌNH, VĂN PHÒNG – GIAO HÀNG SỐ LƯỢNG LỚN TẬN NHÀ MIỄN PHÍ.

Công ty giao nước khoáng lavie tại biên hòa tận nhà với số lượng lớn phục vụ khách hàng hộ gia đình, văn phòng, công ty. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm quý khách nhận được cùng những chính sách hỗ trợ tốt nhất. Để được tư vấn quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 03981.345.47.

nước khoáng lavie tại biên hòa

NHỮNG HƯỚNG DẪN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TẠI BIÊN HÒA.

Điều đầu tiên đại lý nước khoáng lavie biên hòa cảm ơn quý khách đã dành sự quan tâm tới chúng tôi. Để tránh làm mất thời gian của quý khách chúng tôi xin đưa ra những hướng dẫn căn bản để quý khách tham khảo trước khi đặt hàng.

  • B1: Qúy khách tham khảo bảng giá sản phẩm nước khoáng lavie tại đây.
  • B2: Trường hợp khách hàng mua sản phẩm nước lavie bình 19l không vòi hoặc nước tinh khiết lavie viva bình 18.5l có vòi lần đầu chưa có vỏ bình vui lòng đặt cọc ký quỹ 50.000 vnd/vỏ.
  • B3: Cung cấp thông tin địa chỉ nhận hàng cho nhân viên tổng đài.
  • B4: Nhận hàng và tiến hành thanh toán đúng số tiền theo hóa đơn được nhân viên cung cấp. Lưu ý chúng tôi nhận thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Đặc biệt: Với trường hợp khách hàng sinh sống làm việc tại những khu vực không có thang máy chúng tôi sẽ phụ thu phí vác lầu là 5.000 vnd/lầu.

Số lượng nước suối lavie tối thiểu cho 1 lần đặt hàng là 5 bình hoặc 5 thùng tùy vị trí khoảng cách.

nước suối lavie tại biên hòa

QUY TRÌNH TRẢ VỎ BÌNH DÀNH CHO KHÁCH KHÔNG CÒN SỬ DỤNG.

Với trường hợp khách hàng có ký quỹ vỏ bình tại đại lý nước khoáng lavie tại biên hòa chúng tôi sẽ được hỗ trợ thu hồi vỏ bình bằng với số tiền ký quỹ.

Cách 1: Qúy khách mang trực tiếp tới cửa hàng để nhận lại số tiền ký quỹ.

Cách 2: Gọi điện thông báo cho nhân viên tổng đài của chúng tôi để ghi nhận thu vỏ tuy nhiên chúng tôi sẽ phụ thu phí thu vỏ 1 lần 50.000 vnd.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN ĐẶT NƯỚC KHOÁNG LAVIE TẠI BIÊN HÒA CÔNG TY TNHH LỘC THUẬN THÀNH.

  • Đơn vị đối tác uy tín có ký hợp đồng và xuất hóa đơn VAT từ công ty lavie.
  • Giao hàng miễn phí các ngày trong tuần từ T2 – T7 từ 8H-17H30.
  • Linh hoạt trong đổi trả vỏ bình của những thương hiệu như: lavie=vĩnh hảo=bidrico=ion life.
  • Hỗ trợ công nợ hoặc cây máy nóng lạnh với trường hợp khách hàng công ty sử dụng số lượng tối thiểu 50b/tháng.
  • Đa dạng sản phẩm mẫu mã như: Nước khoáng lavie bình 19l, nước tinh khiết viva bình 18.5l, nước khoáng lavie 350ml, nước khoáng lavie chai 500ml, nước khoáng lavie premium chai 400ml, nước khoáng lavie chai thủy tinh.

nước tinh khiết lavie viva

GIỚI THIỆU VỀ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA.

Biên Hòa là thành phố thuộc khu vực miền đông nam bộ một trong những trung tâm kinh tế, kỹ thuật phát triển nhất miền nam nơi đây có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho sự phát triển khi tiếp giáp với TP.HCM, Bình Dương, Vũng tàu… Với hàng loạt những khu công nghiệp và những tuyến đường cao tốc trên địa bàn tạo động lực phát triển nơi đây trở thành 1 trong những nơi đáng sống nhất.

Qúy khách hàng có nhu cầu đặt mua nước khoáng lavie tại biên hòa chính hãng vui lòng liên hệ với công ty TNHH Lộc Thuận Thành để nhận được tư vấn miễn phí: 03981.345.47.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868777439